Ảnh cưới đẹp mê ly tại vịnh Vĩnh Hy với Hera Bridal
02/06/2017     09:45 GMT+7


Nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng hơn 350km, vịnh Vĩnh Hy, thuộc tỉnh Ninh Thuận, từ lâu đã trở thành một điểm du lịch không thể bỏ qua, đặc biệt là với các bạn trẻ bởi nét đẹp hoang sơ, hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn. Được đánh giá là 1 trong 4 vịnh đẹp nhất Việt Nam, Vĩnh Hy hội tụ đầy đủ các yếu tố của một điểm đến lý tưởng với một mặt là biển và ba bề núi rừng bao quanh.

Mô tả hình

Chính bởi những cảnh đẹp thần tiên đó mà Vĩnh Hy đã được đông đảo các cặp đôi chọn là nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình. Những rặng đá hóa thạch, san hô, bãi cát trắng, đồi núi..., giúp các bạn trẻ có được cho riêng mình những tác phẩm ấn tượng, một kỷ niệm đáng nhớ trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Mô tả hình

Mô tả hình

Từ tháng 12 đến tháng 7 là thời điểm đẹp nhất tại Vĩnh Hy, thời tiết lý tưởng và đặc biệt đây là mùa rong rêu, nếu chọn được cho mình photographer chất lượng và hiểu rõ về Vĩnh Hy, các cặp vợ chồng tương lai chắc chắn sẽ có được những bộ ảnh cực kỳ ấn tượng.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Hiện nay, Vĩnh Hy cũng là địa điểm được nhiều studio ảnh cưới tư vấn cho các cặp đôi, nhưng để có được những bộ ảnh thực sự ấn tượng thì ngoài trình độ tay nghề, còn đòi hỏi photographer đó phải cực kỳ hiểu rõ về địa thế và thời tiết tại Vĩnh Hy. Trong đó, có thể kể đến Hera Bridal, 1 trong những studio tại HCM chuyên thực hiện những bộ ảnh cưới tại Vĩnh Hy. Để có thể hiểu rõ Vĩnh Hy một cách tường tận như thế, nhiều năm nay, ekip của Hera Bridal mỗi năm “ăn ngủ” tại Vĩnh Hy không dưới 200 ngày, góp phần không nhỏ giúp các cặp đôi có một khởi đầu hoàn hảo trước khi bước vào giai đoạn quan trọng nhất cuộc đời.

Mô tả hình

HERA BRIDAL:
32 Nguyễn Hồng Đào, F.14. Q.Tân Bình
Hotline: 0985 925 935  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm