Chọn bó hoa yêu thích để khám phá đám cưới trong mơ của bạn
06/06/2017     14:58 GMT+7


Bó hoa cưới không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới, mà còn là dấu hiệu để bạn dự đoán về đám cưới trong mơ của mình.

Mô tả hình

Đám cưới được xem là cột mốc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, việc lên ý tưởng trang trí cho bữa tiệc này là vô cùng quan trọng. Dù là lãng mạn hay hiện đại, cầu kỳ hay đơn giản, bó hoa cưới mà bạn yêu thích cũng sẽ đưa ra được lời gợi ý cho đám cưới trong mơ của bạn.

Mô tả hình
Bạn thích bó hoa cưới nào nhất?

Cùng xem kết quả nhé!

Nếu bạn thích bó hoa thứ 1: Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu và sự đam mê. Loài hoa đẹp đến mê hoặc này sẽ giúp bạn nói thay cảm xúc của mình. Bạn sẽ là một cô dâu hạnh phúc trong lễ cưới mang đậm phong cách lãng mạn với hoa hồng trắng hoặc đỏ.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 2: Màu sắc ấm áp, sự tươi mới nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ của những bông quắn hoa là biểu tượng của sự mạnh mẽ và lòng dũng cảm. Vì thế, lễ cưới với phong cách trang trí hiện đại sẽ rất phù hợp với cá tính của bạn.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 3: Niềm vui trở lại chính là thông điệp ý nghĩa của bó hoa ly. Những bông hoa tinh khôi này sẽ thực sự nổi bật trong lễ cưới mang phong cách lãng mạn của bạn. Bạn sẽ như một nàng công chúa tràn ngập trong hạnh phúc.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 4: Những bông hoa anh túc Bỉ chính là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Một lễ cưới với phong cách Bohemian sẽ mang lại cho bạn và người thân cảm giác thoải mái và thân thiện.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 5: Nếu bạn thích những bông hoa địa lan thì lễ cưới mang phong cách kỳ quái và mới lạ sẽ là gợi ý số một dành cho bạn. Đây sẽ là một lễ cưới khác biệt hẳn với truyền thống. Có thể phong cách trước đó bạn không hề thích nhưng dần dần bạn sẽ phải thay đổi ý nghĩ.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 6: Hoa hướng dương là biểu tượng của tình yêu và sự thủy chung. Những bông hoa rực rỡ luôn hướng tới mặt trời sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho lễ cưới mang phong cách đồng quê. Đó sẽ là một lễ cưới phóng khoáng với sự góp mặt của thiên nhiên.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 7: Lan hồ điệp vốn tượng trưng cho vẻ đẹp và sự tinh tế. Chọn bó hoa này cho thấy, bạn sẽ phù hợp với lễ cưới mang phong cách nhiệt đới. Bạn sẽ là cô dâu duyên dáng nhưng cũng vô cùng năng động trong lễ cưới đầy màu sắc này.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 8: Bó hoa bạn chọn tượng trưng cho niềm hy vọng. Lễ cưới mang phong cách của biển chính là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn. Nó sẽ mang lại sự mát mẻ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 9: Những bông hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc. Bạn có thể thoải mái chọn các màu hoa khác nhau từ nóng cho tới lạnh để trang trí lễ cưới mang phong cách vintage của mình.

Nếu bạn thích bó hoa thứ 10: Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự kiên nhẫn. Chọn bó hoa này cho thấy, lễ cưới của bạn sẽ không mang phong cách nhất định nào mà phụ thuộc vào cảm hứng của hai bạn. Đó có thể là một đám cưới mang phong cách lãng mạn, đồng quê hay hiện đại.

Theo Trí Thức Trẻ  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm