Trò chuyện cùng Giám đốc sáng tạo Azalea Floral về concept 'In the forest'
01/08/2017     17:37 GMT+7


Triển lãm Cưới HWP mùa thứ 9 hân hạnh được hợp tác cùng anh Nixon Trần – Giám đốc sáng tạo của thương hiệu hoa Azalea Floral - Đối tác décor hình ảnh cho sự kiện năm nay.

Luôn theo sát dòng vận động của thời đại và dẫn đầu trong việc tìm ra xu hướng cưới mỗi mùa, HWP đã chọn concept “In the forest” làm chủ đề cho mùa cưới 2017 - 2018. Lấy cảm hứng về một không gian thanh nhẹ, huyền ảo, hòa cùng thiên nhiên xanh tươi và lãng mạn từ trong những khu rừng đầy nhựa sống, “In the forest” hứa hẹn trở thành một xu hướng gây “bão” cho các cặp đôi trẻ đang có ý định kết hôn và tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Là đối tác décor hình ảnh nhằm kiến tạo nên khu rừng tình yêu theo concept “In the forest” của triển lãm HWP năm nay, anh Nixon Trần – Giám đốc sáng tạo thương hiệu hoa Azalea Floral, người đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và décor sự kiện cưới, đã chia sẻ cũng như bật mí một vài thông tin thú vị về Triển lãm HWP lần thứ 9.

Mô tả hình
Anh Nixon Trần – Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu hoa Azalea Floral 

 - Trong số rất nhiều sự kiện Cưới trên thị trường, tại sao anh lại lựa chọn hợp tác với HWP trong mùa cưới năm nay?

Tôi đã từng thiết kế và trang trí các sự kiện cũng như đám cưới trong hơn 10 năm ở Mỹ. Mặc dù công ty Azalea Việt Nam của chúng tôi còn tương đối mới ở Việt Nam, tôi tự tin mình có khả năng thiết kế và trang trí các sự kiện để làm hài lòng khách hàng. Tôi lấy niềm vui trong việc tiếp nhận các concept của khách hàng và hiện thực hóa chúng.

Khi nhận được lời đề nghị hợp tác từ HWP, tôi thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để làm việc mà tôi yêu thích nhất - thiết kế và trang trí cho một sự kiện lớn để giới thiệu cho hàng ngàn người xem. Hợp tác với HWP sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho Azalea Việt Nam – được tiếp xúc và kết nối nhiều hơn với các nhà cung cấp dịch vụ cưới, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tới nhiều đối tượng, mà còn cả với HWP khi concept sự kiện của họ được tái hiện một cách hoàn hảo nhất.

- Với chủ đề "In The Forest", HWP đã chọn greenery – màu xanh của năm 2017, là tông màu chủ đạo cho concept của Triển lãm lần thứ 9 nói riêng và xu hướng cưới năm nay nói chung. Anh nghĩ sao về sự lựa chọn này?

Rừng luôn có một vẻ đẹp tự nhiên của riêng nó, với màu xanh lá cây tuyệt vời luôn tạo ra nguồn sống ở bất cứ đâu. Đối với Trung tâm Gala, màu xanh sẽ tạo ra không gian tươi trẻ, nhộn nhịp cho khách. Ở Việt Nam, có rất nhiều loại cây dương xỉ và cây cỏ tự nhiên để trang trí cho không gian thêm thú vị. "In The Forest" là một trong những concept mà tôi yêu thích. Tôi yêu rừng và thường dành nhiều thời gian để đi bộ ngoài trời hay cắm trại, do đó rất dễ dàng tìm thấy cảm hứng này cho thiết kế của mình.

Mô tả hình
Sân khấu và sàn diễn của Triển lãm cưới HWP được decor theo concept "In The Forest"

- Trong quá trình lên ý tưởng và thực hiện thiết kế concept cùng HWP 2017, điều gì khiến anh cảm thấy thú vị nhất?

Sự phấn khích! Khi HWP đưa ra yêu cầu thiết kế trong không gian của họ, tôi đã rất háo hức để giới thiệu các thiết kế và ý tưởng của mình. Khi thiết kế được thông qua, chúng tôi bắt đầu thu thập nguyên liệu, đặt hàng, sắp xếp nhân viên, họp mặt gặp gỡ và sản xuất. Lên kế hoạch là chìa khóa quan trọng để có một “tác phẩm” thành công, và khi biết bạn có mọi thứ sẵn sàng để hiện thực hóa ý tưởng của mình trong vài tuần, bạn sẽ cảm thấy rất vui mừng và háo hức với công việc này.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ và đóng góp của anh cho HWP năm nay!

TRIỂN LÃM CƯỚI & DU LỊCH TRĂNG MẬT HWP 2017

Đơn vị tổ chức: HWP (Honeymoon Wedding Perfect)
Nhà tài trợ Bạch Kim: Panasonic
Nhà tài trợ Vàng: PNJ, Ford
Thời gian tổ chức:
- TP. HCM: 11 – 13/8/2017 tại Gala Center TP. HCM - 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình
- Hà Nội: 18 - 20/8/2017 tại Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình
Đăng ký tham dự triển lãm tại: http://hwp.vn/in-the-forest/
Hotline: 0986 657 087  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm