Private wedding - một phong cách tổ chức đám cưới đặc sắc của thế hệ trẻ
17/05/2017     21:48 GMT+7


Private wedding - một trào lưu tiệc cưới đến từ phương Tây, là một hôn lễ được tổ chức riêng tư chỉ có cô dâu chú rể, gia đình và một số bạn bè cực kì thân thiết.

Thông thường, một private wedding có ít hơn 100 người tham dự và các hoạt động trong lễ cưới thường không chỉ có ăn uống, chúc rượu mà tùy thuộc vào sở thích của cặp đôi. Private wedding cực kì phù hợp đối với những bạn trẻ muốn trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc một cách riêng tư, chỉ với sự chứng kiến của những người thực sự có ý nghĩa với cuộc sống của họ; cũng như những bạn trẻ muốn tổ chức một đám cưới độc đáo không theo “chuẩn”. Dưới đây là 4 ý tưởng khiến một đám cưới nhỏ đáng được tổ chức hơn hẳn so với đám cưới thông thường.

1. Tổ chức đám cưới bên bể bơi

Bạn có thể biến viễn cảnh thường thấy trong đám cưới ở các bộ phim Hollywood thành sự thực ngay trong đám cưới mình. Sẽ rất sôi động nếu tất cả mọi người cùng xuống nước vui đùa như một buổi pool party vui nhộn, cặp đôi trẻ cùng nhảy những điệu slow-dance dưới làn nước mát và cả buổi tiệc cùng thưởng thức những ly cocktails sảng khoái.

Mô tả hình

2. Một đám cưới trên cao nhìn ra toàn cảnh thành phố - tại sao không?

Nếu cặp đôi yêu thích không khí mát mẻ của những bữa tiệc đêm ngoài trời, một đám cưới trên tòa nhà cao tầng nhìn ra toàn cảnh thành phố chắc chắn là lựa chọn không thể tốt hơn. Hàng nghìn ánh đèn đêm lấp lánh phát ra từ những ô cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng của thành phố, hòa điệu cùng những ánh đèn đường sáng rực và những vì sao trời chắc chắn sẽ khiến đám cưới của bạn lãng mạn hơn bao giờ hết.

Mô tả hình
Nếu tổ chức một đám cưới ngoài trời với bể bơi và view toàn cảnh thành phố thì sao nhỉ?

3. Tiệc cưới đứng - buffet tiệc cưới chế biến ngay tại chỗ

Không gì khiến những vị khách thân thiết của bạn cảm thấy được trân trọng hơn việc được tự do lựa chọn và thưởng thức những món ăn tươi ngon được chế biến ngay trong tiệc cưới. Những món ăn nhỏ ngon miệng chia thành từng phần, thưởng thức cùng những ly vang nồng nàn trong tiếng nhạc du dương sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu hơn so với việc ngồi cứng một chỗ và chỉ tập trung vào đồ ăn có sẵn.

Mô tả hình

Mô tả hình
Những món ăn ngon miệng, được tự do chọn lựa là một cách hay để tỏ lòng trân trọng tới các vị khách

4. Trang trí tiệc cưới theo sở thích riêng của cặp đôi

Với đám cưới nhỏ, không gian được lựa chọn để tổ chức đám cưới thường rất linh hoạt, không nhất thiết là một địa điểm thông thường để tổ chức tiệc cưới. Vì vậy, trang trí cho không gian đó trở thành một phần thú vị để cặp đôi thỏa sức sáng tạo, cũng là một cách hay để đám cưới trở nên khác biệt và đáng nhớ. Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới của mình theo một bộ phim nào đó? Hay một đám cưới theo phong cách Hawaii hoặc Bohemian?

Mô tả hình
Một không gian theo phong cách Bohemian sẽ khiến các vị khách tham dự thích thú và ấn tượng

Mô tả hình

Mô tả hình
Đừng quên trang trí mọi thứ: cổng vào, hoa trang trí và nhất là bàn ăn thật đồng bộ nhé!

Nguồn ảnh: Trill Event and Wedding Venue
Theo Trí Thức Trẻ  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm