Trailer và hậu trường HWP 2017
01/08/2017     17:09 GMT+7


Mới đây, trailer chính thức của Triển lãm Cưới HWP 2017 đã được ra mắt với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Để có những thước phim lung linh, hoành tráng, ekip chụp hình của HWP đã làm việc không ngừng nghỉ trong những ngày qua, từ khâu lên kế hoạch trước hàng chục ngày cho tới lực lượng sản xuất “hùng hậu”.

Mô tả hình
Một phân cảnh ấn tượng trong Trailer HWP 2017

Là những chuyên gia make-up, stylist trang phục tới những photographerchuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM, tất cả 15 thành viên trong đoàn đã lựa chọn dừng chân tại Madagui Forest City để ghi lại những shoot hình ấn tượng.

Mô tả hình
Khi những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, cư dân mạng còn tưởng “phim giả tình thật” và đưa nhiều lời khen có cánh dành cho cặp đôi

Những khoảnh khắc khó quên đối với người mẫu nam Mark Braund có lẽ chính là khi chụp hình với chú ngựa này, thậm chí, lúc đầu anh chàng điển trai còn không nhận được sự hợp tác của "đối phương" khi bấm máy. Trong khi đó, quán quân Vietnam's Next Top Model - Hương Ly lại rất hào hứng với trải nghiệm lần đầu tiên cưỡi ngựa.

Mô tả hình

Khi được hỏi về thử thách lớn nhất phải vượt qua để có được những bức hình ưng ý, Mark và Hương Ly hài hước chia sẻ, do bối cảnh chụp trong rừng nên cặp đôi phải "trèo đèo lội suối" để có được những bức hình hòa vào thiên nhiên, đặc biệt là phân cảnh chèo ghe ra giữa sông, vừa phải giữ thăng bằng mà vẫn đảm bảo được thần thái theo concept chụp.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình
Những hình ảnh hậu trường bây giờ mới được bật mí

IN THE FOREST

Creative Producer: Phan Cac Truc

Photographer: Kyanh Tran

Video: MOD Productions

Models: Mark Braund & Hương Ly

MUA: Viễn Dương

Stylist: Trần Hoài Trang

Lighting: Tấn Phát

Fashion: Calla Bridal & Dezi

Location: Madagui Forest City  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm