TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

Còn
Còn
Play Video

Đăng ký tham gia sự kiện

Chưa xác định ngày cưới
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Đăng ký nhận Catalogue cưới
Đăng ký thử làm cô dâu - chú rể

(Khi bấm nút đăng ký bạn đồng ý với điều khoản của sử dụng và chính sách riêng của HWP)

Giới thiệu

Sau 8 năm thành công rực rỡ, liên tục là cầu nối giữa các cặp đôi và các nhà cung cấp dịch vụ Cưới hỏi và Du lịch trăng mật, triển lãm cưới HWP hiện đang là một trong những sự kiện cưới hàng đầu Việt Nam bởi phong cách tổ chức chuyên nghiệp, concept tiên phong và tính mỹ thuật cao.
Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) không chỉ là nơi các cặp đôi tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, mà còn là dịp các nhà cung cấp dịch vụ Cưới giới thiệu sản phẩm của mình. Như một truyền thống và cũng là dấu ấn đặc biệt nhất, mỗi năm, triển lãm cưới HWP lại tôn vinh một xu hướng cưới mới nhất. Chủ đề của sự kiện năm nay là "In the Forest" mang đến phong cách trang trí HOÀN TOÀN MỚI.

Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật HWP 2017, lần thứ 9 sẽ được tổ chức lần lượt tại Gala Center - 415 Hoàng Văn Thụ, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM từ ngày 11-13/08/2017 và khách sạn Lotte Hotel Hanoi - 54 Liễu Giai, Hà Nội từ ngày 18-20/08/2017 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Triển lãm quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ Cưới và Du lịch Trăng mật, là điểm hẹn phải đến cho các cặp đôi có kế hoạch kết hôn trong năm nay.
 
Không chỉ quy tụ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín nhất, Triển lãm Cưới HWP còn diễn ra chương trình FASHION SHOW & CA NHẠC với sự xuất hiện của những người mẫu, ngôi sao nổi tiếng hiện nay như: Nữ hoàng VPop Hồ Ngọc Hà, Diva Thanh Lam, hoàng tử tình ca Bùi Anh Tuấn...
 
Song song với hai kỳ triển lãm, HWP 9 còn diễn ra các chương trình vệ tinh như:
  • Cuộc thi HWP Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo đã được khởi động từ ngày 20/6/2017 nhằm tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2017-2018, với giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị  lên tới trên 300.000.000 đồng.
  • Chương trình Album Cưới kỷ lục với sự tham gia của hơn 100 cặp đôi sẽ được thực hiện ở cả Hà Nội và TP.HCM, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của các cặp đôi trước ngày cưới.

Điều đặc biệt nhất chỉ có riêng tại HWP, mỗi cặp đôi đến dự triển lãm sẽ được nhận 01 cuốn Catalogue Cưới HWP 2017 dày 300 trang, in màu hấp dẫn, nội dung phong phú, kích cỡ nhỏ gọn với các thông tin tư vấn, gợi ý hữu ích giúp tiết kiệm thời gian cho các cặp đôi khi đặt dịch vụ cưới & du lịch trăng mật.
 
Nhằm kích cầu mua sắm tại triển lãm, HWP sẽ áp dụng chương trình "Mua hàng - Nhận quà ngay" với các giải thưởng hấp dẫn:
  • 100 gói du lịch trăng mật 3 ngày 2 đêm
  • 70 bộ gốm sứ cao cấp Long Phương
  • 100 voucher buffet trị giá 1 triệu đồng/ voucher
 
Hẹn gặp bạn tại Triển lãm Cưới và Du lịch HWP để cùng chúng tôi tham gia vào một sự kiện thú vị và rinh về nhà những phần quà giá trị. 

 

TRIỂN LÃM CƯỚI & DU LỊCH TRĂNG MẬT HWP 2017

Đơn vị tổ chức: HWP (Honeymoon Wedding Perfect)

Nhà tài trợ Bạch Kim: Panasonic

Nhà tài trợ Vàng: PNJ, Ford

Thời gian tổ chức:

  • TP. HCM: Gala Center TP. HCM - 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, ngày 11 – 13/8/2017
  • Hà Nội: Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, ngày 18 - 20/8/2017

 

Đăng ký tham dự triển lãm tại: http://hwp.vn/in-the-forest/

Hotline: 0986 657 087

 

Đơn vị tham gia
Đăng ký vé mời