TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

Còn
Còn
Play Video

Đăng ký tham gia sự kiện

Chưa xác định ngày cưới
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Đăng ký nhận Catalogue cưới
Đăng ký thử làm cô dâu - chú rể

(Khi bấm nút đăng ký bạn đồng ý với điều khoản của sử dụng và chính sách riêng của HWP)

Bốc thăm trúng bộ sản phẩm Panasonic trị giá 50 triệu đồng

Các thiết bị gia dụng đẳng cấp của Panasonic trị giá đến 50 triệu đồng chính là những quà tặng giá trị HWP dành cho khách hàng mua sắm tại triển lãm cưới ở cả hai khu vực Hà Nội & TP. HCM.

Cụ thể, khách tham dự có hóa đơn mua hàng tại triển lãm sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị gồm:

  • 01 Tivi Panasonic 4K
  • 01 Máy giặt Panasonic
  • 01 Tủ lạnh Panasonic
  • 01 Điều hòa Panasonic

Lưu ý: Đêm quay bốc thăm khách bắt buộc phải có mặt thì mới được nhận giải. 

Các sản phẩm Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa của Panasonic được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh Econavi độc quyền, kết hợp với công nghệ biến tần Inverter là bộ đôi giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu, vận hành hiệu quả và êm ái, phù hợp với không gian sống tiện nghi của các gia đình trẻ.

Tivi Panasonic 4K tích hợp công nghệ hiện đại, phù hợp với không gian sống tiện nghi của các gia đình trẻ

Sản phẩm Panasonic với các tính năng ưu việt sẽ có mặt trong ngôi nhà của các cặp đôi từ căn bếp tiện ích tới phòng khách sang trọng, hay phòng ngủ ấm cúng hoặc nhà tắm hiện đại. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ thực sự là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình được chăm sóc một cách toàn diện, nơi những người vợ được giải phóng khỏi áp lực của công việc nhà để tận hưởng nhiều hơn cuộc sống tiện nghi và thời gian vui vẻ cùng gia đình.

Tại triển lãm Cưới HWP 2017, Panasonic cũng giới thiệu những dòng sản phẩm thiết bị gia dụng với tính năng ưu việt, cùng những thông tin tư vấn hữu ích để các cặp đôi sắp kết hôn đưa ra lựa chọn sáng suốt cho giải pháp chăm sóc cuộc sống gia đình.

Triển lãm Cưới HWP 2017 được tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ Bạch Kim - Panasonic, nhà tài trợ vàng – PNJ, Ford Việt Nam, nhà tài trợ địa điểm – Lotte Hotel Hanoi, Gala Center, cùng các đối tác Décor, hình ảnh, trang điểm uy tín: Azalea Floral, Kim Tuyến Makeup - Bridal - Studio, TuArts Wedding, MOD Productions. Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập website: http://hwp.vn hoặc http://hwp.vn/in-the-forest.

TRIỂN LÃM CƯỚI & DU LỊCH TRĂNG MẬT HWP 2017

Đơn vị tổ chức: HWP (Honeymoon Wedding Perfect)

Nhà tài trợ Bạch Kim: PANASONIC

Nhà tài trợ Vàng: PNJ, Ford Việt Nam

Thời gian tổ chức:

- TP. HCM: 11 – 13/8/2017 tại Gala Center TP. HCM - 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình

- Hà Nội: 18 - 20/8/2017 tại Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình

Đăng ký tham dự triển lãm tại: http://hwp.vn/in-the-forest/

Hotline: 0986 657 087

 

Đơn vị tham gia
Đăng ký vé mời