TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

Còn
Còn
Play Video

Đăng ký tham gia sự kiện

Chưa xác định ngày cưới
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Đăng ký nhận Catalogue cưới
Đăng ký thử làm cô dâu - chú rể

(Khi bấm nút đăng ký bạn đồng ý với điều khoản của sử dụng và chính sách riêng của HWP)

Cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2017 đã được tìm thấy tại TP. HCM

18h ngày 13/8/2017, đêm chung kết cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mùa cưới 2017 – Perfect Couple – khu vực phía Nam đã diễn ra tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Khởi động suốt gần hai tháng từ ngày 24/6/2017, Perfect Couple - Cặp đôi hoàn hảo là một trong những chương trình hấp dẫn nhất thuộc chuỗi các hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật - Honeymoon Wedding Perfect (HWP) mỗi năm do Tạp chí Travellive thực hiện tại cả 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trải qua 2 vòng thi: bình chọn online và trình diễn Catwalk & Ứng xử trong đêm chung kết, BTC chương trình đã lựa chọn ra 3 cặp đôi đẹp nhất của mùa triển lãm cưới HWP lần thứ 9 năm nay tương ứng với các giải Nhất, Nhì, Ba giá trị và thiết thực.

Giải Nhất thuộc về cặp đôi Phạm Quốc Phong - Tôn Nữ Lan Phương với trị giá giải thưởng là 50 triệu đồng bao gồm: Tivi Panasonic 4K, váy cưới thiết kế cao cấp của Tình Duyên và kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trong 3N2Đ

Giải Nhì thuộc về cặp đôi Lê Hồng Cương - Nguyễn Lê Phương Thảo với giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng bao gồm: Váy cưới thiết kế cao cấp của Tình Duyên, combo vest cưới Tình Duyên  và kỳ nghỉ trăng mật 5 sao trong 3N2Đ

Giải Ba và Giải cặp đôi có lượt bình chọn cao nhất thuộc về đôi bạn trẻ Đinh Phan Quốc Anh - Nguyễn Trinh với giá trị giải thưởng là 20 triệu đồng bao gồm: Bộ sản phẩm chăn, ga, gối, đệm của Everon và Combo vest cưới Tình Duyên.

Cùng HWP nhìn lại hình ảnh lung linh của top 10 cặp đôi được lựa chọn có mặt trong đêm chung kết khu vực phía Nam tối qua:

 

Đêm chung kết Perfect Couple khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào 18h ngày 20/8/2017 tại tầng 6, Khách sạn Lotte Hotel, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Hãy đến chung vui với các cặp uyên ương và nhận liền tay những món quà hấp dẫn nhất từ HWP nhé!

TRIỂN LÃM CƯỚI & DU LỊCH TRĂNG MẬT HWP 2017

Đơn vị tổ chức: HWP (Honeymoon Wedding Perfect)

Nhà tài trợ Bạch Kim: Panasonic

Nhà tài trợ Vàng: PNJ, Ford

Thời gian tổ chức:

  • TP. HCM: Gala Center TP. HCM - 415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, ngày 11 – 13/8/2017
  • Hà Nội: Khách sạn Lotte Hotel Hanoi – 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, ngày 18 - 20/8/2017

Đăng ký tham dự triển lãm tại: http://hwp.vn/in-the-forest/

Hotline: 0986 657 087

Đơn vị tham gia
Đăng ký vé mời