TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

TRIỂN LÃM CƯỚI LỚN NHẤT

Còn
Còn
Play Video

Đăng ký tham gia sự kiện

Chưa xác định ngày cưới
Hà Nội
TP Hồ Chí Minh
Đăng ký nhận Catalogue cưới
Đăng ký thử làm cô dâu - chú rể

(Khi bấm nút đăng ký bạn đồng ý với điều khoản của sử dụng và chính sách riêng của HWP)

Chuyện bây giờ mới kể - Trailer & Hậu trường HWP 2017

Mới đây, trailer chính thức của Triển lãm Cưới HWP 2017 đã được ra mắt với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Để có những thước phim lung linh, hoành tráng, ekip chụp hình của HWP đã làm việc không ngừng nghỉ trong những ngày qua, từ khâu lên kế hoạch trước hàng chục ngày cho tới lực lượng sản xuất “hùng hậu”.

Một phân cảnh ấn tượng trong Trailer HWP 2017

Là những chuyên gia Make-up, trang phục tới những photographer, stylist chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM, tất cả 15 thành viên trong đoàn đã lựa chọn dừng chân tại Madagui Forest City để ghi lại những shoot hình ấn tượng.

Khi những hình ảnh hậu trường được tiết lộ, cư dân mạng còn tưởng “phim giả tình thật” và đưa nhiều lời khen có cánh cho cặp đôi

Những khoảnh khắc khó quên đối với người mẫu nam Mark Braund có lẽ chính là khi chụp hình với chú ngựa này, thậm chí, lúc đầu anh chàng điển trai còn không nhận được sự hợp tác của "đối phương" khi bấm máy. Trong khi đó, quán quân Vietnam's Next Top Model - Hương Ly lại rất hào hứng với trải nghiệm lần đầu tiên cưỡi ngựa.

Khi được hỏi về thử thách lớn nhất phải vượt qua để có được những bức hình ưng ý, Mark và Hương Ly hài hước chia sẻ, do bối cảnh chụp trong rừng nên cặp đôi phải "trèo đèo lội suối" để có được những bức hình hòa vào thiên nhiên, đặc biệt là phân cảnh chèo ghe ra giữa sông, vừa phải giữ thăng bằng mà vẫn đảm bảo được thần thái theo concept chụp.

Những hình ảnh hậu trường bây mới được bật mí

 

IN THE FOREST

Creative Producer: Phan Cac Truc

Photographer: Kyanh Tran

Video: MOD Productions

Models: Mark Braund & Hương Ly

MUA: Viễn Dương

Stylist: Trần Hoài Trang

Lighting: Tấn Phát

Fashion: Calla Bridal & Dezi

Location: Madagui Forest City

Đơn vị tham gia
Đăng ký vé mời