Catalogue HWP 2016 - cẩm nang hữu ích dành cho mùa cưới
10/08/2016     13:52 GMT+7


Cuốn catalogue Cưới HWP 2016 đã chính thức được phát hành và đang chờ đợi để đến tay các cặp đôi tham gia triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP năm nay.

Như một cuốn từ điển Cưới hữu ích, catalogue HWP chứa đựng thông tin của những nhà cung cấp dịch vụ cưới và du lịch trăng mật hàng đầu trên khắp cả nước, hứa hẹn mang đến cho các cô dâu chú rể tương lai một cuốn cẩm nang hữu ích để chuẩn bị cho ngày trọng đại thật hoản hảo.

Cuốn Catalogue Cưới HWP với 350 trang in màu, kích thước nhỏ gọn, thông tin phong phú sẽ cập nhật những xu hướng cưới hỏi mới nhất đến các cặp đôi. Qua ẩn phẩm này, các nhà cung cấp dịch vụ cưới cũng sẽ có cơ hội được giới thiệu về những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của mình.

Mô tả hình

Catalogue HWP 2016-2017 là ấn phẩm mà các cặp đôi có thể tìm thấy vô vần thông tin hữu ích cho đám cưới trong mơ và kỳ trăng mật ngọt ngào được sắp xếp theo chuyên mục cụ thể: Trang phục cưới, Trang sức và phụ kiện cưới, Wedding Planner, Décor, tour du lịch trăng mật… 

Đặc biệt, ở phần cuối Catalogue, các cặp đôi có thể tìm thấy thông tin về những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ cưới và du lịch trăng mật. Không đơn thuần cung cấp các thông tin một cách khô khan, từ Catalogue HWP, độc giả còn được nghe những những lời “tự sự” thương hiệu hết sức gần gũi của những thương hiệu như Pixel Studio,Sole È Lei, Tu Art Wedding, Liti Florist… Tất cả đều có chung một mong muốn là giúp các cặp đôi có thể tổ chức một đám cưới ấn tượng, khó quên. Thông qua Catalogue HWP, các nhà cung cấp dịch vụ cưới cũng có cơ hội được giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình dành riêng cho mùa cưới 2016.

Đừng quên chiêm ngưỡng những bức hình cưới ấn tượng được chụp giữa phong cảnh xinh đẹp của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là điểm nhấn mà những người thực hiện Catalogue muốn gửi gắm đến các cặp đôi như một thông điệp về một đám cưới hạnh phúc, trong không gian đầy nghệ thuật - đúng theo xu hướng cưới mà Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP 2016 hướng tới là Wedding Des Arts.

Đăng ký thăm gia triển lãm Cưới HWP 2016 để nhận miễn phí cuốn catalogue cưới dày 350 trang với vô vàn thông tin hữu ích tại địa chỉ: http://hwp.vn/wedding-des-arts  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm