Giữ trọn mọi khoảnh khắc tình yêu cùng Hera Bridal
31/08/2017     09:58 GMT+7


Thành lập từ năm 2014, Hera Bridal là một trong những địa chỉ vàng cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những vịnh biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam đã và đang làm nên dấu ấn của Hera Bridal chính là vịnh Vĩnh Hy (Phan Rang). Nổi danh bởi những thước hình ảo diệu, huyền bí, trong sáng.... Hera Bridal được đông đảo khách hàng cũng như giới nhiếp ảnh đặt cho tên Ông Trùm Vịnh Vĩnh Hy , nhưng điều làm nên nét đặc trưng khó nhầm lẫn cho Hera Bridal hơn cả, chính là việc studio luôn tập trung khai thác vẻ đẹp của các vùng biển khắp dải đất hình chữ S, để rồi lồng ghép vào những khung hình hạnh phúc là bản hòa ca của sự thơ mộng, lãng mạn và không gian bao la của trời biển.  

Mô tả hình

Với phương châm "Nắm Giữ Mọi Khoảnh Khắc" - Seize Every Moment, Hera Bridal đã và đang tiếp tục trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu TP. Hồ Chí Minh trong việc cung cấp dịch vụ chụp hình cưới uy tín nhất cả nước.

Mô tả hình

Và nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường cưới vô cùng đa dạng và xoay chuyển theo mỗi mùa, Hera Bridal hiện đẩy mạnh tour chụp ảnh tại Đà Lạt – nơi được mệnh danh là xứ sở của sương mù. Khi đến với Đà Lạt, các cặp đôi sẽ có cho mình một khung cảnh yên tĩnh, huyền bí, lãng mạn và rất nên thơ trong những rừng thông bạt ngàn. Và để ghi lại hình ảnh của mình ở xứ sở này một cách hoàn hảo nhất, hãy để Hera Bridal giúp bạn.

Mô tả hình

Qua 3 năm hoạt động, Hera Bridal tự hào là người bạn đáng đồng hành được nhiều cặp đôi tin cậy, chọn lựa trong việc chụp hình cưới giữa một thị trường sôi động và đầy cạnh tranh như Sài Gòn. Những lời cảm ơn chân thành từ mỗi khách hàng luôn được Hera Bridal trân trọng và coi như động lực để tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm hoàn thiện và sáng tạo hơn nữa. 

Mô tả hình

Năm 2017 với mục tiêu mở rộng thương hiệu, Hera Bridal tiếp tục có thêm nhiều chi nhánh khắp cả nước, hiện Hera Bridal cung cấp các gói dịch vụ chụp hình tại nước ngoài nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và sự tin yêu của khách hàng."

Mô tả hình

HERA BRIDAL

Địa Chỉ: 32 Nguyễn Hồng Đào, P.14. Q.Tân Bình. TP. HCM

Điện Thoại: 0985 925 935 - 0982 778 123

Facebook: https://www.facebook.com/HeraBridalvn/

   • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm