Cuộc thi ảnh My Wedding Highlights - Chia sẻ khoảnh khắc đám cưới của bạn
Thứ 5, 05/01/2017     09:36 GMT+7


Trong tháng 1 và tháng 2, HWP mời các cô dâu chú rể chia sẻ khoảnh khắc ấn tượng nhất trong đám cưới của bạn để nhận về những phần thưởng hấp dẫn của chương trình.
 

Mô tả hình
Poster chính thức của cuộc thi. Ảnh: HWP

1. Đối tượng dự thi: Các cô dâu chú rể đã tổ chức đám cưới trong năm 2016, 2017.
 
2. Thời gian nhận ảnh: Từ ngày 6/1 tới 23h59 ngày 28/2.
 
3. Giải thưởng:
 
- 01 bức ảnh đẹp nhất do Ban tổ chức lựa chọn sẽ nhận được giải thưởng:
 
+ Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại Merperle Hòn Tằm Nha Trang (loại phòng Deluxe Bungalow - bao gồm ăn sáng và đưa đón cano lên đảo cho 2 khách) - trị giá 10 triệu đồng.
 
- 01 bức ảnh có số lượng tương tác (Like + Comment + Share) nhiều nhất trên Fanpage Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật sẽ nhận được giải thưởng:
 
+ Khu vực phía Bắc: Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại Tuần Châu Villa (loại phòng Pine Hill - bao gồm ăn sáng cho 2 khách) - trị giá 5 triệu đồng.

+ Khu vực phía Nam: Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại Blue Bay Mũi Né Resort & Spa (loại phòng Deluxe - bao gồm ăn sáng cho 2 khách) - trị giá 5 triệu đồng.
 
- 03 bộ ảnh có số lượng tương tác xếp thứ hai, ba, tư sẽ nhận được giải thưởng đồng hạng là:
 
+ Voucher mua sắm của thương hiệu chăn ga gối đệm Everon trị giá 1 triệu đồng.
 

Mô tả hình

4. Cách thức dự thi:
 
- Các cô dâu chú rể lựa chọn một bức ảnh mà bản thân cảm thấy ấn tượng nhất trong lễ cưới của mình cùng lời bình và gửi về email: banbientap@hwp.vn, đồng thời like Fanpage Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật.
 
- Người dự thi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm Họ và tên cô dâu & chú rể, Số điện thoại, Địa chỉ, Link Facebook cá nhân, Ngày & Địa điểm tổ chức đám cưới, Tên Studio/Photographer (nếu có).
 
- Ảnh dự thi hợp lệ phải đáp ứng các yêu cầu sau:
 
+ Ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép thành dạng album, không để viền bo ảnh và không gắn chữ rối mắt, không gắn logo của studio.
 
+ Mỗi ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng mỗi bức ảnh lớn hơn 0,3 Mb và không được vượt quá 5 Mb. Không chấp nhận những bức ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi.
 
+ Mỗi người chỉ được gửi dự thi 01 ảnh duy nhất. Các ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới trước đó trên trang HWP sẽ không được đăng trong tháng này.
 
+ Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ. Cô dâu chú rể chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh.
 
+ Các thông tin, tiêu đề album, tên người tham dự phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ngôn ngữ theo phong cách teen, chèn ký hiệu.
 
- Thông tin cá nhân của bạn sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải.
 
- Mọi bức ảnh không đáp ứng các yêu cầu trên đều bị loại và Ban tổ chức không gửi phản hồi tới độc giả.
 

Mô tả hình

5. Thời gian đăng ảnh và kết quả
 
- Các bộ ảnh đạt yêu cầu sẽ được đăng trên trang HWP.vn và Fanpage Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật trong 2 - 3 ngày (không kể cuối tuần) sau khi độc giả gửi ảnh tham dự. Ban tổ chức không gửi phản hồi, không xác nhận tới độc giả.
 
- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung sau khi ảnh được đăng trên trang HWP.vn và Fanpage Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật.
 
- Sau ngày 28/2, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả các ảnh đẹp trên HWP.vn và Fanpage Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật.
 
- Trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại hoặc các tình huống phát sinh, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.
 
Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ theo địa chỉ:
- Email banbientap@hwp.vn 
Fanpage 
Hwp.vn - Kênh Thông Tin Cưới Hỏi & Du Lịch Trăng Mật.


Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)