Kỳ nghỉ trăng mật khó quên với HKA Holidays
05/10/2016     15:38 GMT+7


Nhiều đôi uyên ương coi tuần trăng mật như món quà quý giá mà lễ cưới đem đến cho mình.

Bạn thực sự bận rộn trong việc chuẩn bị đám cưới và cũng không thể sao lãng công việc tại cơ quan, có quá nhều việc để làm? Bạn không đủ thời gian chọn cho mình chuyến trăng mật thú vị? Hãy để HongKong Airlines giúp bạn làm điều này. HongKong Airlines tin chắc rằng sản phẩm HKA Holidays sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn chọn được 1 chuyến Trăng mật đầy lãng mạn và hạnh phúc.

Mô tả hình

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, cùng với thông tin rõ ràng, dễ hiểu, bạn có thể tự mình đặt thành công vé máy bay và khách sạn mà không phải tốn công sức và thời gian gọi điện hay đến trực tiếp phòng vé hoặc công ty du lịch để kiểm tra tình trạng chỗ. Điểm đến cực kỳ phong phú: HongKong, Bali Denpasar, Trung Quốc (Bắc Kinh, Thượng Hải, Hải Khẩu), Nhật Bản (Tokyo, Osaka, Sapporo) và vô vàn các điểm du lịch hấp dẫn khác.

Mô tả hình

Sản phẩm HKA Holidays bao gồm vé máy bay khứ hồi và toàn bộ hệ thống khách sạn từ 1-5 sao, thỏa mãn mọi nhu cầu về du lịch của bạn. Sản phẩm này không những chỉ phù hợp với các cặp đôi mới cưới mà với nhiều tiện ích mang lại, HKA Holidays còn là sự lựa chọn của những khách hàng trẻ đam mê du lịch, của doanh nhân trong những chuyến công tác của mình.

Mô tả hình

Hãy tận hưởng những chuyến Trăng mật/ Du lịch thật ngọt ngào và dễ dàng cùng HKA Holidays (HongKong Airlines).

HONGKONG AIRLINES LTD
Unit 801, East wing, Lotte Center Hanoi - 54 Liễu Giai, Hà Nội
W: www.hongkongairlines.com  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá (0)

Có thể bạn quan tâm