THÔNG TIN CHI TIẾT

NTK Caroll Trần cho ra đời những dòng váy cưới đa dạng “Tôn vinh vẻ đẹp cô dâu Việt”

Váy cưới của Caroll-D đã và đang phục vụ cho hàng chục ngàn cô dâu trên toàn thế giới. Còn bạn tại sao phải đi mua những dòng váy bình dân của họ làm gì? Mất công chỉnh sửa cho vừa người thì mất form. Nếu đã là cô dâu cầu kỳ, bạn hãy lắng nghe câu chuyện về những chiếc váy cưới.

Bên cạnh những chiếc váy cưới Couture được bán với giá nhiều ngàn USD phục vụ cho những đám cưới xa hoa được đặt hàng từ những vị khách hàng đặc biệt thì Caroll-D Luxury Bridal còn có nhiều dòng váy cưới phục vụ nhu cầu thực tế của các cô dâu Việt.

• Dòng váy Premium Bridal với khung giá mua từ 10-25 triệu đồng, giá thuê chỉ từ 5 đến 12 triệu đồng.

Những bộ váy cưới do NTK Caroll Trần sáng tác, phục vụ nhu cầu cập nhật xu hướng thời trang cưới thế giới của các cô dâu sành điệu. Từng bộ váy được cắt may tinh tế, trang trí hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa nhất. Không những thế mỗi bộ còn được thiết kế phụ kiện đi kèm riêng, sẽ mang đến cho cô dâu kỹ tính nhất sự hoàn mỹ trong ngày trọng đại. Nguyên vật liệu ngoại nhập từ các nước G20 sẽ cho cô dâu những trải nghiệm thực sự khác biệt khi mặc lên người chiếc váy cưới đẳng cấp đến từng cm. Dòng váy ren đính tỉ mỉ với vẻ đẹp sang trọng cổ điển, dòng váy 3D đầy ngẫu hứng, dòng váy cưới phong cách hiện đại tối giản hay dòng váy đính đá phale Swarovski… đều giúp cô dâu tỏa sáng với đúng cá tính và đẳng cấp trong ngày cưới.

• Dòng váy cưới Basic: Ngoài các mẫu váy cưới do chính NTK Caroll Trần sáng tác, Caroll-D Luxury Bridal còn có rất nhiều váy cưới dành cho các cô dâu được cover theo mẫu. Với giá chỉ từ 5 triệu đồng.

• Bên cạnh những dòng váy cưới đẳng cấp, Caroll-D còn cung cấp các dòng váy dạ hội, dự tiệc, đầm cocktail, áo dài,.. phục vụ cho nhu cầu dự sự kiện, liveshow của các ca sĩ, MC, nghệ sĩ và các quý cô với khung giá chỉ từ 2 triệu đồng.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

 

 

Nhà cung cấp tương tự

Rex Hotel Saigon

Giá chỉ từ (đv Bàn)
6,500,000 Đ

Huỳnh Lợi Studio

Giá chỉ từ (đv Gói)
1,500,000 Đ

Trung tâm sự kiện & tiệc cưới CTM Palace

Giá chỉ từ (đv Bàn)
9,000,000 Đ


  • Tags:

Đánh giá của khách hàng
Mức độ hài lòng
Đánh giá (2)